Những bức tượng gỗ phong thủy không thể bỏ qua khi trang trí nội thất

Tượng gỗ phong thủy được xem là xu hướng trang trí nội thất mới được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi chúng vừa có tác dụng trang trí, giúp cân bằng được hòa khí trong căn phòng mà lại mang tới những điều tốt đẹp tới cho gia chủ. Hãy tham khảo những bức tượng gỗ phong thủy mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để tham khảo khi trang trí nội thất nhé.

Tượng phật Di Lặc

Tượng phật Di Lặc được nhiều người biết tới với mong muốn mang tới một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, cân bằng được những giá trị của cuộc sống. Bởi họ tin rằng, chỉ cần ngắm nhìn khuôn mặt Di lặc là đã đủ để xua tan được những nỗi lo của cuộc sống. Còn xoa bụng phật giúp mang lại cuộc sống an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc suốt đời. Với dáng vẻ mập mạp, khuôn mặt phúc hậu và nụ cười hả hê càng tạo nên thiện cảm cho mọi người.


Bởi thế, tượng phật Di lặc không chỉ là tác phẩm để trang trí nội thất mà tượng còn mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp cho gia chủ, gia đạo. Do đó, những bức tượng phật Di Lặc được biến tấu thành các tác phẩm khác nhau như Di lặc lục tặc, Di lặc tam tặc,…
Tuy nhiên, để tượng phật Di lặc mang lại giá trị phong thủy tốt nhất thì gia chủ cần tìm hiểu về cách bài trí tượng sao cho hợp phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy thì nên đặt tượng cao khoảng 1m và nhìn thẳng ra cửa chính. Nhờ vậy tượng sẽ hút được những luồng khí tốt vào căn phòng một cách tốt nhất. Nhưng nếu vị trí này không thuận lợi thì bạn cũng có thể đặt tượng ở ở một chiếc bàn sát tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối diện với cửa chính.
Tham khảo: giá bán tượng di lặc

Tượng Quan Công

Quan công được xem là vị thánh có “tác dụng” trấn áp những luồng khí xấu, giúp chống lại tà ma ngoại đạo, bảo vệ cuộc sống của các thành viên trong gia đình.
Ngoài ra, khi trưng bày tượng quan công sẽ giúp “phò tá” cho các bị quan chức phát tài, thể hiện sự uy nghiêm và tránh được những “tiểu nhân bỉ ổi”.


Để làm được điều đó thì gia chủ cần đặt tượng quan công ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng và cần đặt trên bàn làm việc hoặc phòng khách và hướng ra cửa chính. Có như vậy thì việc trấn áp yêu ma, cầu tài, cầu lộc mới phát huy tác dụng.
Tham khảo: giá bán tượng quan công

Tượng ngựa mã đáo thành công

Từ xưa tới nay, ngựa được xem là con vật trung thành nhất trong gia đình, chúng biểu tượng cho sức mạnh, sự dẻo dai, bền bỉ và mang lại tài lộc cho mọi người. Bởi thế mà người xưa thường chúc nhau mọi sự tốt lành, mã đáo thành công.


Nhưng để tượng ngựa mã đáo thành công phát huy tác dụng của chúng thì gia chủ cần đặt tượng gỗ phong thủy tại nơi làm việc thường ngày hoặc nơi khu tài lộc của gia đình. Mặt pho tượng cần hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ.
Hãy tham khảo những pho tượng gỗ phong thủy mà chúng tôi gợi ý ở trên để có được những tác phẩm trang trí nội thất đẹp mà lại mang tới những điều tốt lành cho gia đình.

Xem thêm hình ảnh tượng gỗ cao cấp tại đây
Fanpage của chúng tôi: TuongGoCaoCap
Những bức tượng gỗ phong thủy không thể bỏ qua khi trang trí nội thất Những bức tượng gỗ phong thủy không thể bỏ qua khi trang trí nội thất Reviewed by Unknown on tháng 12 20, 2016 Rating: 5