Giới thiệu những mẫu tượng gỗ đẹp nhất năm 2016

Nghệ thuật điêu khắc gỗ được rất nhiều người biết đến và ngày càng phổ biến, bởi thế bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu tượng gỗ đẹp ở nhiều nơi. Bằng đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân đã biến những khúc gỗ xấu xí thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời có giá trị nghệ thuật cao. Hãy cùng chúng tôi, chiêm ngưỡng những mẫu tượng gỗ đẹp được nhiều người lựa chọn nhé.

Tượng phật Di lặc

Theo quan niệm phong thủy, tượng gỗ Di lặc được cho là mang lại may mắn, xóa tan những phiền muộn trong cuộc sống khi được trưng bày đúng luật phong thủy.


Người ta tin rằng, nụ cười hoan hỉ của đức phật chính là tấm lòng bao dung vô bờ bến dành cho mọi người. Bởi thế, khi nhìn thấy nụ cười của người chúng ta sẽ có cảm giác vô lo vô nghĩ, thanh thản, nhẹ nhàng.

Không chỉ thế, nhìn qua những đường nét chạm khắc pho tượng người ta có thể mường tượng được Phật Di lặc là người thế nào. Như tai dài thể hiện cho sự từ bi, bác ái, biết lắng nghe những nỗi thống khổ của dân. Tướng bụng tròn tròn của ngài thể hiện tấm lòng bao dung rộng lượng, chất chứa hết mọi chuyện buồn của thế gian. Bởi thế, người ta tin rằng, khi xoa bụng tượng sẽ mang tới may mắn, tiền tài và xóa tan mọi lo lắng buồn phiền trong lòng.

Ngoài ra, với thân hình mập mạp, nụ cười luôn ở trên môi đã rút ngắn khoảng cách giữa ngài và con người, để phật có thể lắng nghe mọi nỗi lòng của mọi người. Bởi vậy, để giải tỏa những nỗi khó khăn của con người, ngài luôn mang trên mình chiếc túi vải đơn sơ chứa vô lượng diệu pháp bố thí cho chúng sinh.

Tham khảo các mẫu tượng Di Lặc đẹp tại: http://tuonggocaocap.com.vn/tuong-phat-di-lac

Tượng gỗ Đạt Ma

Tượng đạt ma được nhiều người trưng bày và thờ cúng với mong muốn trừ tà, trấn trạch cho ngôi nhà. Bởi thế, lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn các mẫu tượng gỗ đẹp đạt ma này chính là thần sắc. Lựa chọn những mẫu tượng có thần sắc dữ dằn một chút sẽ tăng thêm "công lực" trừ tà và trấn hạch cho ngôi nhà. Bởi quan niệm xưa nay cho rằng, thần thái của pho tượng gỗ đạt ma càng hung dữ thì năng lực và hiệu quả trấn hạch càng cao.


Tham khảo các pho tượng Đạt Ma đẹp tại: http://tuonggocaocap.com.vn/tuong-dat-ma

Tượng gỗ thần tài

Việc thờ cúng tượng thật tài không còn xa lại đối với chúng ta, bởi chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại rất nhiều cửa hàng, công ty có bàn thờ tượng thần tài. Với mong muốn mang lại may mắn, tiền tài nên phong tục thờ cúng mẫu tượng gỗ đẹp thần tài được lưu truyền từ đời này sang đời khác và ngày càng phổ biến. Vì thế, việc trưng bày tượng Thần tài bằng gỗ ở cửa hàng, bàn làm việc, văn phòng là cách tốt để gia tăng nguồn tài lộc, đem lại sự may mắn cho gia chủ.


Tượng gỗ nghệ thuật “mã đáo thành công”

Từ xưa, ngựa được xem là biểu tượng của sự kiên nhẫn, tính bền bỉ, lâu dài và may mắn. Bởi thế, khi trưng bày tượng gỗ "mã đáo thành công" sẽ giúp mang tới tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, các doanh nhân, các chủ doanh nghiệp thường chọn cho mình các biểu tượng ngựa thích hợp cho công việc làm ăn.


Tuy nhiên, để việc trưng bày và thờ cũng như mẫu tượng gỗ đẹp ở trên phát huy được tác dụng thì các bạn cần phải xem tuổi, xem hướng và lựa chọn tượng tốt nhất trước khi trưng bày tượng.

Xem thêm các sản phẩm tượng gỗ đẹp tại: TuongGoCaoCap
Giới thiệu những mẫu tượng gỗ đẹp nhất năm 2016 Giới thiệu những mẫu tượng gỗ đẹp nhất năm 2016 Reviewed by Unknown on tháng 12 25, 2016 Rating: 5